Chào mừng bạn đến với website TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH
Thứ tư, 14/4/2021, 11:18

Chuyên đề “Phòng tránh tai nạn thương tích”

Sáng ngày 12/4/2021, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã phối hợp cùng Trung tâm giáo dục Kĩ năng sống Rồng Việt tổ chức chuyên đề “ Phòng tránh tai nạn thương tích” cho học sinh toàn trường

Trong buổi sinh hoạt chào cờ sáng ngày 12/4/2021, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã phối hợp cùng Trung tâm giáo dục Kĩ năng sống Rồng Việt tổ chức chuyên đề “Phòng tránh tai nạn thương tích” cho học sinh toàn trường.

Các em học sinh rất hứng thú khi tham gia vào các trò chơi cũng như xử lý các tình huống mà chuyên viên đưa ra.

Qua đó, giúp các em học sinh trang bị thêm rất nhiều kĩ năng thiết thực nhằm phòng tránh tai nạn thương tích khi ở trường cũng như ở nhà.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cảm ơn các chuyên viên của trung tâm Kĩ năng sống Rồng Việt.

Tác giả: Kim Trang - Cao Biên
Nguồn tin: Kim Trang - Cao Biên