Chào mừng bạn đến với website TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH
Thứ sáu, 29/11/2019, 0:0
Lượt đọc: 878

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân - tương ái, thương

người như thể thương thân của dân tộc ta; thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, tình thương yêu đồng loại, một người vì mọi

người, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy.

 

 

Nhiều năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Phan Chu Trinh hưởng ứng tham gia tích cực.

  Hưởng ứng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Phan Chu Trinh đã vận động các công đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo do Phòng Giáo Dục quận Gò Vấp phát động vào sáng ngày 29/11/2019 với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

 

 

Ngoài công việc chuyên môn của mình, các công đoàn viên trường tiểu học Phan Chu Trinh còn thể hiện một tình cảm, một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa sâu sắc và rất tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo với suy nghĩ rằng “Mỗi lần cho đi là thấy vui ở trong tâm”.

 

 

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

 

 

 

Tác giả: Thái Huy

86