Chào mừng bạn đến với website TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH
Thứ hai, 9/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 410

ĐÊM HỘI “LUNG LINH TRĂNG RẰM” NĂM 2019

Công đoàn trường tiểu học Phan Chu Trinh đại diện cụm các CĐCS phường 16 tham gia hội thi hóa trang “Lung linh trăng rằm” năm 2019 đạt giải II

Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu và hưởng ứng cuộc thi hội diễn “Lung linh Trăng rằm” do LĐLĐ quận tổ chức vào lúc 17h00  ngày 8/9/2019 tại nhà Thiếu Nhi quận Gò Vấp. Công Đoàn cơ sở trường Th Phan Chu Trinh tham gia với hoạt cảnh mang tên “Tết suối hồng”.

 

 

  

Các em được hóa thân thành những nhân vật trong truyện cổ tích như: chị Hằng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc, … bên các bộ trang phục thật đẹp, lộng lẫy và đầy ấn tượng được làm bằng những chất liệu mà hầu như mọi người ai cũng nghĩ là không còn sử dụng được như: giấy màu, các tờ báo, ống hút, thùng car-ton, nắp chai nhựa, ly nhựa, … đã qua sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Qua hội thi, các bạn nhỏ của trường tiểu học Phan Chu Trinh muốn gửi đến tất cả mọi người một thông điệp rất ý nghĩa, đó là: “Hãy cùng chung tay bảo vệ và làm sạch môi trường, đừng lãng phí những tờ tạp chí cũ, nó thật sự có ích đấy!”

 

 

 

 


Tác giả: Thái Huy

86