Chào mừng bạn đến với website TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH
Thứ hai, 21/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 392

Chúc mừng Chi Đoàn trường TH Phan Chu Trinh đạt giải nhì hội thi "Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"

Chi đoàn trường TH Phan Chu Trinh xuất sắc giành giải Nhì trong Hội thi Tìm hiểu về 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 19/10/2019, tại trường THCS Lý Tự Trọng (quận Gò Vấp) đã diễn ra hội thi Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Ban chấp hành Đoàn phường 16 - quận Gò Vấp tổ chức.

Cách đây 50 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hoàn tất những dòng cuối cùng trong bản Di chúc gửi lại cho toàn dân tộc. Nửa thế kỷ trôi qua, những lời căn dặn của Người về công tác xây dựng Đảng, về rèn luyện đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên, về chăm lo hạnh phúc của nhân dân, về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, về xây dựng khối đại đoàn kết, về nội dung, yêu cầu của sự nghiệp đổi mới và xây dựng đất nước... vẫn còn nguyên giá trị.

Hội thi Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa to lớn, góp phần giáo dục nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là dịp để Chi đoàn các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện sự hiểu biết và tài năng.

Trải qua các vòng thi của ban tổ chức đề ra bằng sự cố gắng, hiểu biết, đoàn kết đã giúp đội thi của Chi đoàn trường TH Phan Chu Trinh và Chi đoàn trường THCS Phan Tây Hồ giành được giải Nhì chung cuộc.

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Anh Chi

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164